datphong@khachsandanang.info

Tuổi thanh xuân cảnh quay lãng mạn tại InterContinental Da Nang

Tuổi thanh xuân cảnh quay lãng mạn tại InterContinental Da Nang
Đánh giá bài viết!

Được chọn làm bối cảnh quay lãng mạn trong bộ phim “Tuổi thanh xuân” nổi tiếng. Sự kết hợp ăn ý của làn điện ảnh Hàn Quốc-Việt Nam. InterContinental Danang Sun Penisula Resort cùng các địa danh du lịch Việt Nam trở thành điểm nhấn khó phai đối với cả e-kip làm phim Hàn Quốc cùng diễn viên điện ảnh điển trai Kang Tae Oh.

Tuổi thanh xuân cảnh quay lãng mạn tại InterContinental Da Nang

Những cảnh quay lãng mạn tại xứ sở Kim Chi

Trả lời một số phỏng vấn với các phóng viên, diễn viên nam chính điển trai xứ Hàn không chỉ tỏ ra tiếc nuối khi phải kết thúc bộ phim vì phải rời xa Việt Nam. Mà cảm giác tiếc nuối còn hiện rõ trên gương mặt của chàng trai trẻ với lời nhận xét “Tôi thường xuyên cảm thấy ngạc nhiên và ấn tượng bởi phong cảnh ở mỗi nơi mình đến quay phim. Đặc biệt là phong cảnh ở Đà Nẵng. Đẹp đến mức tôi không thể nào quên” (theo Dân Trí).

Theo đó, thì ngoài Đà Nẵng ra các địa điểm khác được đạo diễn và kịch bản phim chọn bối cảnh quay tại Việt Nam bao gồm: Hồ Gươm, cầu Long Biên, Hà Nội, tháp Namsan, công viên Sky Park… đều là những địa danh nổi tiếng và tuyệt đẹp tại Việt Nam và Hàn Quốc. Với những chia sẽ rất thật cùng vẽ đẹp cuốn hút khi hóa trang vào nhân vật với việc sử dụng hai thứ tiếng Hàn Quốc và tiếng Việt nam diễn viên Kang Tae Oh đã gặp rất nhiều khó khăn nhưng đã để lại rất nhiều ấn tượng đẹp cho các khán giá Việt Nam đặc biệt là các bạn trẻ.

Địa điểm lựa chọn cảnh quay tại Đà Nẵng với khu nghỉ dưỡng InterContinental Da Nang là một trong những khách sạn 6 sao đầu tiên tại Việt Nam có tọa lạc tại Đà Nẵng. Không chỉ sỡ hữu một khung cảnh tuyệt đẹp với bờ biển trải dài trước mặt và sau lưng là những dãy núi hùng vĩ của bán đảo Sơn Trà. Kiến trúc độc đáo cùng vẽ đẹp sang trọng của khu nghỉ dưỡng này cũng đã nhanh chóng lấy được sự yêu mến và đánh giá cao tại nhiều sự kiện vinh danh các khách sạn sang trọng trên thế giới. Mới đây nhất, khách sạn 6 sao InterContinental Da Nang cũng lọt vào top khách sạn sang trọng nhất thế giới, giải thưởng Oscar của ngành du lịch-Word Travel Awards.

Tuổi thanh xuân cảnh quay lãng mạn tại InterContinental Da Nang

Những cảnh quay đẹp nhất được e-kip lựa chọn

Được lựa chọn làm cảnh quay trong bộ phim “Tuổi thanh xuân” những cảnh quay lãng mạn tại đây đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Bên cạnh các địa điểm du lịch nổi tiếng và tuyệt đẹp tại xứ sở Kim Chi, nét cuốn hút của những nhân vật nổi tiếng điển trai và sự kết hợp ăn ý cả hai bên đoàn làm phim. Những cảnh quay đẹp nhất với nội dung phim lãng mạn đã được thu lại và mang đến cho khán giả nhiều cảm nhận ấn tượng nhất.

Nam diễn viên chính Kang Tae Oh cũng chia sẻ thêm: “Lúc đó tôi nghĩ đến đây là ngày cuối cùng của một thời gian dài gần nửa năm và cùng sống và làm việc với nhau và cảm giác dâng trào không thể nào nói hết bằng lời”. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong việc đóng các cảnh quay và phải sử dụng thông thạo hai loại ngôn ngữ nhưng nam diễn viên Kang Tae Oh cũng đã chia sẽ rất thật về cảm  giác khi được làm việc chung cùng e-kip trong suốt quá trình thực hiện bộ phim. Ngoài sự tận tâm, làm việc chu đáo và sự thân thiện. Toàn bộ e-kip và kịch bản phim đã nhanh chóng tạo được ấn tượng đối với khán giả xem truyền hình cùng các phản hồi rất tích cực.

Tuổi thanh xuân cảnh quay lãng mạn tại InterContinental Da Nang

Lãng mạn trong từng cảnh quay tại bộ phim

Nếu như nói đến sự thành công của bộ phim ngoài sự thành công trong việc hóa trang và diễn xuất cao độ của từng nhân vệt thì bối cảnh quay và nhiều cảnh quan du lịch cũng là phần không thể thiếu tạo nên sức hấp dẫn lạ kì cho bộ phim ăn khánh này.

Hàng loạt các địa điểm du lịch nổi bật đã nhanh đến cho khán giả nhiều cảnh quay thật sự lãng mạn và tinh tế. Không chỉ toát lên được toàn bộ nội dung, kịch bản phim mà còn đã tạo ra được dấu ấn và sự thành công nhất định cho sự kết hợp đầu tiên của hai e-kip làm phim truyền hình Hàn Quốc và Việt Nam.

Hiện nay “Tuổi thanh xuân” đang được công chiếu lúc 20h40 trên các kênh VTV1 và VTV3, khán giả có thể thưởng thức các cảnh quay lãng mạn tại bộ phim này với các khung giờ phim trên sóng đài truyền hình Việt Nam.

Nguồn: tổng hợp
Link: Tuổi thanh xuân cảnh quay lãng mạn tại InterContinental Da Nang 

f