Khách sạn Moonlight Đà Nẵng
Vị trí của khách sạn Moonlight Đà Nẵng
Moonlight Da Nang Hotel tọa lạc trong vòng bán kính 1,5 km từ Ga Đà Nẵng và Sân bay Quốc tế Đà Nẵng. Khách sạn nằm cách bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng 2 km. Cách nơi nghỉ này 30 km là Phố Cổ Hội An được UNESCO công nhận Di sản Thế giới. Từ vị trí của khách sạn bạn cũng có thể dễ dàng ghé thăm nhiều trung tâm vui chơi, giải trí, ăn uống nổi tiếng của thành phố sông Hàn xinh đẹp với một khoảng cách khá gần.
Hệ thống phòng nghỉ của khách sạn Moonlight Đà Nẵng
Hệ thống phòng tại Moonlight Hotel Đà Nẵng được thiết kế theo phong cách tiện nghi, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo đem lại cho du khách những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất bên gia đình và người thân.
Phòng ngủ được trang trí độc đáo đan xen giữa văn hoá nghệ thuật Việt và kiến trúc nghệ thuật hiện đại nhằm đáp ứng sự nghỉ ngơi của quý khách, dù bạn đi du lịch hay đi công tác vẫn luôn cảm thấy hài lòng với chất lượng mà nó đem lại cho mình.
Ý tưởng thiết kế mang phong cách hiện đại, ngoại thất và nội thất sang trọng, sạch sẽ. Màu sắc hài hòa, các phòng đều có cửa sổ thoáng mát hướng gió đông nam mang tới cảm giác thoải mái và dễ chịu.
Nội thất và đồ dùng là những sự tuyệt vời mà khách sạn đem đến cho khách. Với tivi, minibar, ấm nấu nước, điện thoại, điều hòa, giường tủ, bàn ghếcùng nhà tắm riêng sạch sẽ, rộng rãi với vòi tắm hoa sen inox cao cấp, bình nóng lạnh hiện đại, máy sấy tóc, áo choàng tắm, dép đi trong nhà,… Tất cả tạo nên một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất.
Nhà hàng của khách sạn Moonlight Đà Nẵng
Mang tới một thực đơn phong phú với nhiều món ăn hấp dẫn, thơm ngon, từ các món ăn truyền thống đặc biệt của Đà Nẵng đến các món ăn của 3 miền và cả những món Á Âu hiện đại, nhà hàng của khách sạn chuyên phục vụ các bữa ăn trong ngày dành cho quý khách.
Khách sạn Moonlight Đà Nẵng với sự phục vụ chuyên nghiêp của mình sẽ mang tới một kì nghỉ khó quên dành cho bạn cùng gia đình mình.
Loại phòng | Phòng dành cho | Số phòng cần đặt | Giá. VNĐ/đêm (giá 1 phòng, đã bao gồm thuế) |
Đặt phòng |
---|
Tiện nghi - Dịch vụ khách sạn
Quy định và lưu ý khách sạn Khách sạn Moonlight Đà Nẵng
Giờ nhận phòng: 14:00 Giờ trả phòng: 12:00
Khi đến nhận phòng vui lòng mang theo:
– Giấy xác nhận đặt phòng
– CMND hoặc passport
Hủy phòng trước 06 ngày (trừ Thứ 7, Chủ nhật, Lễ Tết) trước ngày đến nhận phòng: không tính phí.
Hủy phòng trong vòng 06 ngày (trừ Thứ 7, Chủ nhật, Lễ Tết) trước ngày đến nhận phòng hoặc không đến: tính 100% tổng tiền phòng.
*Giai đoạn Lễ, Tết tất cả booking đều không hoàn, không hủy, không đổi.
– Trẻ em dưới 06 tuổi được miễn phí ngủ cùng giường với bố mẹ
– Trẻ em từ 06 – 12 tuổi, phụ thu 75,000vnđ/ trẻ/ đêm
– Trẻ trên 12 tuổi tính như người lớn, phụ thu:
- Thêm người: 150,000vnđ/ người/ đêm
- Giường phụ: 200,000vnđ/ giường/ đêm