datphong@khachsandanang.info

Khách sạn Ritzy Boutique Đà Nẵng

Giới thiệu về Khách sạn
Khách sạn Ritzy Boutique Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote

Tổng quan về khách sạn Ritzy Boutique Đà Nẵng 

Ritzy Boutique Hotel Đà Nẵng tọa lạc ngay gần bãi biển Mỹ Khê của Đà nẵng, là nơi chỉ mất vài phút đi bộ bạn đã đặt chân đến 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh- biển Mỹ Khê . Khách sạn sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, không chỉ gần biển nó còn gần với các khu vui chơi, trung tâm mua sắm , một nơi lí tưởng để du khách có thể di chuyển và tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng được thuận tiện .

Hệ thống phòng nghỉ hiện đại đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế 

Khách sạn Ritzy Boutique Đà Nẵng  sử dụng công nghệ thân thiện với môi trường để thiết kế 80 phòng nghỉ với phong cách thanh lịch, không gian rộng rãi,nhìn về thành phố Đà Nẵng.

Mang phong cách sang trọng, đẳng cấp, Khách sạn lấy tiêu chí: “mỗi du khách đến đều là một thượng khách” để phục vụ. Khách sạn có sự đầu tư về trang thiết bị, hệ thống cơ sở vật chất, tối tân mang lại sự hiện đại và khoảng thời gian nghỉ dưỡng thoải mái dành cho các thượng khách.

Khách sạn là một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và thuận tiện cho những chuyến du lịch và công tác dài ngày, không gian thư giãn ở đây sẽ đánh tan mọi mệt mỏi sau một ngày dài làm việc. Khách sạn được thiết kế hiện đại, kết hợp giữa kiến trúc Á Âu cùng với hệ thống phòng nghỉ sang trọng và thanh lịch.

Với sự kết hợp sang trọng và thanh lịch trong kiến trúc  đương đại với phong cách phục vụ hiếu khách của những con người Việt Nam, đây là nơi bạn lí tưởng có thể cảm nhận vẻ đẹp của thành phố với một không gian hoàn hảo cùng các tiện nghi hiện đại, dịch vụ chất lượng đẳng cấp theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế từ dịch vụ phòng khách sạn Đà Nẵng.

Nghỉ dưỡng tại khách sạn Ritzy Boutique Đà Nẵng sẽ là sự lựa chọn thông minh và tuyệt vời của bạn. 

 

Ngày nhận phòng
Ngày trả phòng
Loại phòng Phòng dành cho Số phòng cần đặt Giá.
VNĐ/đêm

(giá 1 phòng, đã bao gồm thuế)

Đặt phòng

Superior Double

Chi tiết phòng
2 người 790.000 VNĐ

Superior Twin

Chi tiết phòng
2 người 850.000 VNĐ

Deluxe Triple

Chi tiết phòng
2 người 1.290.000 VNĐ

Deluxe Twin

Chi tiết phòng
2 người 1.050.000 VNĐ

Ritzy Suite

Chi tiết phòng
2 người 1.150.000 VNĐ
Tiện nghi - Dịch vụ khách sạn
Quy định và lưu ý khách sạn Khách sạn Ritzy Boutique Đà Nẵng

Giờ nhận phòng:  14 :00h

Giờ trả phòng: 12 :00h

* Khách đến nhận phòng vui lòng mang theo:
– Phiếu xác nhận đặt phòng
– CMND hoặc Passport

f