datphong@khachsandanang.info

Khách sạn Thùy Dương

Khách sạn Thùy Dương
Khách sạn Thùy Dương
Khách sạn Thùy Dương
Khách sạn Thùy Dương
Khách sạn Thùy Dương
Giới thiệu về Khách sạn
Khách sạn Thùy Dương
Đánh giá bài viết!

Khách sạn Thùy Dương Đà Nẵng với lợi thế tọa lạc ngay trên đường Phạm Văn Đồng hướng nhìn ra biển, gần với trung tâm thành phố Đà Nẵng. Không chỉ mang đến một giấc ngủ ngon sau chuyến đi dài của bạn mà tại đây bạn có thể dạo bộ đến với cầu quay sông Hàn hay con đường đi bộ Trần Hưng Đạo để chiêm ngưỡng vẽ đẹp mộng mơ của thành phố Đà Nẵng lúc về đêm.

Ngoài ra, nếu muốn du lịch tại phố cổ Hội An quý khách còn có thể thuê xe ngay tại khách sạn với chỉ 30 phút di chuyển để trải nghiệm con đường du lịch ấn tượng này. Tiện nghi, đầy đủ và phục vụ tiện ích cho nhu cầu của quý khách, lấy tiêu chí niềm vui của khách hàng chính là niềm vui của khách sạn, Khách sạn Thùy Dương Đà Nẵng luôn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Bố trí khách sạn theo hướng nhìn bao quát nếu đặt phòng khách sạn ở trên cao quý khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh thành phố lạc mình vào đêm, đẹp huyền ảo và mơ mộng trên dòng sông Hàn uốn lượn. Khách sạn Thùy Dương tận hưởng cuộc sống lãng mạn theo cách của bạn.

Ngày nhận phòng
Ngày trả phòng
Loại phòng Phòng dành cho Số phòng cần đặt Giá.
VNĐ/đêm

(giá 1 phòng, đã bao gồm thuế)

Đặt phòng

Standard

Chi tiết phòng
2 người 390.000 VNĐ

Deluxe

Chi tiết phòng
2 người 490.000 VNĐ

Suite

Chi tiết phòng
2 người 750.000 VNĐ
Tiện nghi - Dịch vụ khách sạn
Quy định và lưu ý khách sạn Khách sạn Thùy Dương
f